Lắp đặt vách ngăn gỗ kính khung nhôm bàn làm việc tại Hòa Bình VNGK68

Mẫu vách ngăn gỗ kính bàn làm việc VNGK68 tại tỉnh Hòa Bình được công ty nội thất Hoàng Gia trực tiếp sản xuất và lắp đặt hoàn thiện trong thời gian 2 ngày đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu về mặt chất lượng, thẩm mỹ. Sản phẩm được chủ đầu tư rất hài lòng và cam kết sẽ tăng thêm khối lượng trong thời gian tới.

Kiểu dáng vách ngăn

  • Là mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng kiểu lắp ghép theo kích thước thiết kế của bàn văn phòng, tấm vách bao gồm phần gỗ dưới và phần kính trắng phía trên quây dãy bàn nhân viên thành nhiều module riêng biệt. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp thêm khi cần thiết bởi tính năng linh hoạt và ghép nối thông minh.

Chất liệu 

  • Khung bao quanh bằng nhôm định hình phun cát mờ chịu lực, chắc chắn và nhẹ nhàng
  • Bề mặt phía dưới ốp gỗ MFC theo màu lựa chọn,
  • Phía trên là ô kính nằm trong khuôn nhôm
  • Khung xương bên trong thân vách bằng gỗ MDF chắc chắn.

Tùy theo khối lượng bàn làm việc và bản vẽ yêu cầu mà dãy vách được sản xuất gồm các tấm kích thước phù hợp với mặt bàn, giữa các góc nối có cột nhôm bo góc để ghép chắc chắn. Vách được lắp rời bàn nên rất dễ dàng di chuyển vị trí trong phòng khi cần thiết.

 

Đơn vị lắp đặt vách ngăn văn phòng tại Hòa Bình uy tín

Nội thất Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất vách ngăn văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Hòa Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…, chúng tôi luôn luôn đáp ứng cho khách hàng dù bất cứ ở tỉnh thành nào. Quý khách hàng chỉ cần đặt hàng trực tiếp qua điện thoại hoặc Email, Zalo trong vòng 2-3 ngày sản phẩm sẽ được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, tiêu chí “Đẹp, rẻ, Chất lượng”

 

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN