Hiển thị 1–40 của 90 kết quả

Vách ngăn bàn làm việc gồm các mẫu vách được đặt trên mặt bàn hoặc vách quây từ dưới lên với chiều cao theo tiêu chuẩn hoặc theo thiết kế. Sản phẩm được sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp bởi công ty nội thất Hoàng Gia.

Một số mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp, chuyên nghiệp

Việc sản xuất vách ngăn bàn thường theo thiết kế hoặc theo kích thước bàn có sẵn, tuỳ theo yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng hoặc công năng sử dụng mà yêu cầu loại vách khách nhau, một số mẫu vách được dùng nhiều hiện nay:

  • Vách ngăn kính trên mặt bàn, bao gồm kính cường lực hoặc kính sơn màu
  • Vách ngăn nỉ khung nhôm.
  • Vách ngăn gỗ khung nhôm.
  • Vách ngăn bằng chất liệu Mica

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn bàn làm việc văn phòng

  • Tạo không gian độc lập giữa các nhân viên với nhau
  • Cách âm giảm tiếng ồn tốt, phù hợp với nhân viên sale, nghe điện thoại tư vấn khách hàng
  • Giá thành lắp đặt rẻ, sản xuất nhanh chóng.
Vách ngăn kính cao từ 30cm – 50cm cũng là phương án được các văn phòng lựa chọn phổ biến

==>Xem thêm: Vách ngăn kính trên bàn giá rẻ được sử dụng phổ biến

Gợi ý phong cách thiết kế lắp đặt vách ngăn bàn làm việc xu hướng năm 2023 – 2025

Đối với phòng làm việc đã có sẵn bàn làm việc

Đa phần các văn phòng trước khi nghiên cứu làm vách ngăn thường đã có sẵn bàn làm việc với kích thước mua từ trước, kiểu văn phòng này chúng ta có thể sử dụng hệ vách ngăn bàn có chiều cao tiêu chuẩn từ 1,1m – 1,2m cao từ đất lên quây xung quanh, bố trí các bàn ngồi thành cụm hay còn gọi là module, bao gồm cụm bàn đôi, cụm 4, cụm 8, cụm 10, 12. Nên sử dụng vách nỉ hoặc vách gỗ khung nhôm lắp ghép, loại có ô kính hoặc kín toàn bộ tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí đầu tư bạn có thể dùng vách ngăn thấp đặt trên bàn, chiều cao của loại này từ 30cm – 50cm, nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, cách âm và diện tích vách sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

Đối với phòng làm việc setup mới từ đầu

Tuỳ theo diện tích phòng mà bạn nên định hình số lượng nhân viên để lên kế hoạch làm bàn làm việc vách ngăn sao cho phù hợp, có thể sử dụng hệ module vách ngăn và mặt bàn bắt trực tiếp lên thân vách để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích.

Nếu văn phòng thường xuyên thay đổi vị trí ngồi bạn có thể sử dụng bàn làm việc chân sắt, dùng vách quây ngăn chia độc lập, đây cũng là giải pháp được sử dụng rất nhiều hiện nay, và cũng là xu hướng cho những năm 2023 – 2025.