Hiển thị tất cả 38 kết quả

Vách ngăn di động hay còn gọi là vách xếp gọn là sản phẩm được thiết kế và sản xuất thông minh hiện đại nhằm tối ưu hóa không gian diện tích văn phòng, hội trường, có thể xếp gọn khi cần tạo không gian diện tích phòng rộng hơn.

Top mẫu vách ngăn phòng di động phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều mẫu vách có thể xếp gọn bao gồm loại vách lửng hoặc vách cao sát trần, vách độc lập hoặc liên kết theo dãy, vách ngăn bề mặt gỗ hoặc nhựa…dưới đây là một số mẫu vách di động phổ biến hiện nay:

 • Khung nhôm bề mặt ốp gỗ MFC, Laminate, Veneer…
 • Vách ngăn di động khung nhôm bề mặt bọc nỉ chuyên dụng.
 • Vách ngăn di động kết hợp trang trí
 • Loại vách chia phòng lửng có bánh xe chân đòn di động, giữa các tấm có bản lề gập gọn.
 • Vách kính cường lực di động

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm mẫu: Vách ngăn di động có bánh xe xếp gọn

Mẫu vách di động ngăn phòng hội trường lớn thành các phòng nhỏ
Mẫu vách di động trang trí đẹp dùng cho nhà hàng, khách sạn
Mẫu vách ngăn phòng di động cho phòng đào tạo
Mẫu vách ngăn phòng làm việc có cánh cửa đi tích hợp trên thân vách

Cấu tạo vách ngăn di động

 • Vách di động gồm 2 phần chính là phần tấm vách và phần ray treo, trong đó phần tấm vách được làm bằng khung nhôm định hình cao cấp, bề mặt ốp gỗ hoặc bọc nỉ, bên trong là hệ khung xương sắt hộp, lớp bông thủy tinh cách âm giảm tiếng ồn.
 • Phần ray treo sử dụng hệ nhôm định hình cao cấp chịu lực được gia cố bằng tizen treo trên trần bê tông chắc chắn, tấm vách liên kết với ray bằng bi lăn.

Vách ngăn di động có khả năng cách âm không?

Tùy theo cấu tạo cũng như độ dày, chiều cao của vách mà khả năng cách âm sẽ khác nhau, độ dày vách càng lớn và mật độ bông thủy tinh cao thì tính cách âm sẽ tốt hơn rất nhiều, độ cách âm đo được từ 30db – 40db.

Ngoài ra khả năng cách âm còn phụ thuộc vào xử lý trần nhà, nền nhà, tường bao quanh.

==> Xem thêm: Vách ngăn di động hệ 80

Vì sao chỉ đặt sản xuất và thi công vách ngăn di động tại công ty nội thất Hoàng Gia?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị mở ra trong lĩnh vực nội thất cũng như vách ngăn, tuy nhiên đó chỉ là công ty còn non trẻ hoặc chỉ làm về thương mại, những lý do dưới đây để khách hàng chọn Hoàng Gia là đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm vách di động này:

 • 1. Sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Nội thất Hoàng Gia có nhà máy chuyên về sản xuất vách ngăn tại khu công nghiệp Thanh Trì, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội với diện tích hơn 300m2 mặt sàn, hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, có kho nhôm định hình lớn đáp ứng tối đa khối lượng đơn đặt hàng lên tới hàng nghìn m2 vách ngăn, khách hàng có thể tham quan trực tiếp thợ sản xuất tại nhà máy.

 • 2. Vật tư sản xuất có nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn ISO

Công ty luôn cam kết nguồn vật tư đầu vào như nhôm thanh, gỗ, sắt thép…cấu thành sản phẩm vách ngăn di động có nguồn gốc rõ ràng, đầu đủ chứng chỉ CO, CQ, đạt tiêu chuẩn chất lượng đo lường.

100% khách hàng hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm
 • 3. Cam kết tiến độ, chất lượng

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, quy trình nhận đơn và trả đơn khoa học công ty cam kết với khách hàng đảm bảo đúng tiến độ theo công trình đã nhận, với những đơn hàng số lượng ít có thể được hoàn thiện nhanh nhất từ 1 – 2 ngày làm việc, công trình lớn sẽ được thực hiện đúng theo hợp đồng yêu cầu. Chất lượng đầu ra được kiểm đếm khắt khe.

 • 4. Giá thành tốt nhất thị trường

Công ty có nhà máy trực tiếp sản xuất và lắp đặt đến tay người tiêu dùng, khách hàng không phải đặt qua công ty trung gian nào khác, chính vì vậy mà quý khách luôn nhận được đơn giá tốt nhất thị trường, được tư vấn, khảo sát trực tiếp tại công trình.

Quý khách hàng tham khảo thêm các dự án thi công vách ngăn di động dưới đây