Top 1 công ty làm vách ngăn bàn làm việc gỗ kính đẹp giá rẻ tại Cầu Giấy

Công ty nội thất Vách ngăn Hoàng Gia là đơn vị Top 1 tại Hà Nội chuyên sản xuất và thi công làm vách ngăn bàn làm việc gỗ kính đẹp giá rẻ tại Cầu Giấy và các quận huyện, các tỉnh thành phía Bắc. Quận Cầu Giấy là một trong những quận có mật độ công ty, doanh nghiệp lớn, nhu cầu cần thiết kế nội thất nói chung và vách ngăn bàn làm việc nói riêng rất đa dạng.

Cấu tạo cơ bản của mẫu vách ngăn gỗ kính quây bàn làm việc

  • Bề mặt vách ốp gỗ melamine màu sắc theo lựa chọn từ bảng màu gỗ, bên trong thân vách được làm bằng chất liệu gỗ MDF chịu ẩm, nhẹ nhàng và chắc chắn.
  • Khung bao quanh bằng nhôm định hình sơn anode màu ghi sáng đẹp, sang trọng.
  • Phía trên có ô kính chiều cao tiêu chuẩn từ 20cm – 30cm hoặc theo nhu cầu riêng.
  • Chiều cao vách từ 1100mm – 1200mm hoặc sản xuất theo kích thước đặt hàng.
  • Độ dày vách gồm các hệ 32mm, 35mm, 40mm, 56mm, 60mm
Vách ngăn sử dụng hệ khung nhôm lắp ghép thông minh hiện đại

Vách ngăn văn phòng gỗ kính được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu thực tế của mỗi văn phòng, tại Cầu Giấy, Hà Nội có nhiều công ty, văn phòng lớn nhỏ với diện tích đa dạng vì vậy công ty đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp để đo đạc, khảo sát và lên phương án để giúp tối ưu không gian, từ đó sản xuất đúng tiêu chuẩn, đảm bảo công năng, và tính thẩm mỹ cao.

Chiều cao vách từ 1100mm – 1200mm hoặc được sản xuất theo kích thước đặt hàng riêng

Với văn phòng đã có sẵn bàn làm việc và ghế văn phòng công ty sẽ thực hiện thi công vách ngăn gỗ kính hoặc nỉ kính theo kích thước của bàn có sẵn, với chiều cao vách tiêu chuẩn từ 1100mm – 1200mm hoặc theo yêu cầu riêng cho mỗi công ty. Đối với mặt bàn trống chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng bàn làm việc có vách ngăn riêng hoặc sử dụng mặt bàn gỗ MFC bắt trực tiếp lên thân vách để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Quý khách liên hệ tư vấn, khảo sát thi công vách ngăn theo hotline: 0983.876.808

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN