Báo giá vách ngăn bọc nỉ trên bàn làm việc

Vách ngăn nỉ trên bàn làm việc được thiết kế và sản xuất với chiều cao tiêu chuẩn từ 30cm – 50cm lắp ghép trên mặt bàn thường được dùng cho nhân viên telesale hoặc văn phòng chuyên nghiệp nhằm tạo sự gọn gàng, giảm âm tốt, giá thành thi công khá rẻ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Chi tiết báo giá vách ngăn bề mặt bọc nỉ khung nhôm lắp ghép trên bàn như sau:

Vách ngăn nỉ lắp ghép trên bàn được tính đơn giá theo mét vuông hoặc theo mét dài tùy theo chiều cao của vách và khối lượng, kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn

  • Vách ngăn trên bàn cao từ 45cm – 50cm đơn giá tính từ 620.000đ/m2 – 750.000đ/m2, đã bao gồm phụ kiện lắp đặt và chi phí hoàn thiện trọn gói
  • Vách ngăn chiều cao từ 30cm – 40cm đơn giá tính từ 450.000đmd – 550.000đ/md tùy theo độ dày của vách
  • Ngoài ra các loại vách nỉ có chia ô kính phía trên có đơn giá cao hơn từ 50.000đ/m

Cấu tạo vách ngăn bàn làm việc

  • Bề mặt vách được bọc lớp vải nỉ chuyên dụng có nhiều màu sắc để lựa chọn, bên trong là lớp ván gỗ MDF dày 4mm – 5mm ốp vào hệ khung xương gỗ chắc chắn và nhẹ nhàng.
  • Hệ khung bao quanh bằng nhôm định hình lắp ghép thông minh với độ dày nhôm 1.2mm
  • Độ dày vách gồm các loại từ 32mm – 60mm
  • Tấm vách được liên kết với nhau bằng cột nhôm nối góc vuông hiện đại

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay bao gồm hệ vách bọc nỉ hoặc vách ốp gỗ bên ngoài có tính ưu Việt cao, dễ dàng thi công lắp đặt, thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ mà các cơ quan công ty, nhà máy khu công nghiệp sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với nội thất Hoàng Gia để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiếp tại xưởng sản xuất mà không phải qua bất cứ công ty trung gian nào.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN