Thi công vách ngăn nỉ kính khung nhôm khu công nghiệp tại Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn nhỏ, vì vậy nhu cầu thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng, vách ngăn chia khu vực đang là rất lớn, với tính cơ động cao, lắp đặt nhanh và tiện lợi mà mẫu vách ngăn nỉ kính khung nhôm được các công ty sử dụng nhiều.

Được thiết kế theo yêu cầu về mặt kích thước, màu sắc mà vách nỉ kính khung nhôm có thể lắp đặt ở mọi vị trí một cách nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của các khu công nghiệp, nhà máy.

Dưới đây là một số hình ảnh vách ngăn nỉ kính khung nhôm được thi công tại khu công nghiệp ở tỉnh Phú Thọ.

Dãy vách dài được chia thành nhiều tấm nhỏ với kích thước khổ tấm từ 1000mm – 1200mm, chiều cao tấm từ 1200mm – 1500mm, lắp ghép với nhau bằng khe nhôm liên kết chắc chắn và dễ tháo lắp khi cần thiết. Để dãy vách được chắc chắn thì cần gia cố thêm các chân sắt và cột sắt gia cố xuống sàn nhà.

Thời gian sản xuất và thi công vách ngăn khung nhôm bọc nỉ từ 3 – 5 ngày tùy theo khối lượng thực tế và yêu cầu riêng của mỗi công trình, công ty nội thất Hoàng Gia sẽ trực tiếp sản xuất tại nhà máy và lắp đặt tận công trình theo yêu cầu

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt vách ngăn văn phòng nhà xưởng uy tín, chất lượng

Nội thất Hoàng gia là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vách ngăn các loại, vách khung nhôm định hình cao cấp, hệ thống nhà xưởng hiện đại, chúng tôi là địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Quý khách hàng liên hệ theo Hotline 0983876808 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN