Lắp đặt vách ngăn nỉ văn phòng khung nhôm lắp ghép 500m2 tại Thái Nguyên

Không gian làm việc một văn phòng rộng đồi hỏi phải được ngăn chia thành các không gian nhỏ thành khu làm việc nhân viên, lãnh đạo, khu sản xuất, kho hàng…mà không phải bắt buộc phải xây dựng hay dựng thành những bức tường cồng kềnh, chủ đầu tư đã sử dụng mẫu vách ngăn nỉ văn phòng khung nhôm lắp ghép do nội thất Hoàng Gia sản xuất và lắp đặt.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế do nội thất Hoàng Gia lắp đặt cho văn phòng 500m2 tại Thái Nguyên:

 

Bề mặt vách bọc vải nỉ màu ghi trung tính nhẹ nhàng, phù hợp văn phòng

Không gian làm việc tại công ty là rất lớn, chủ đầu tư sử dụng vách ngăn nỉ để ngăn thành khu làm việc dành cho nhân viên bộ phận văn phòng, 1 khu làm việc cho bộ phận kiểm tra hàng hóa đã sản xuất, khu hành lang độc lập. Các dãy vách được lắp ghép thành các tấm với kích thước tiêu chuẩn.

Không gian được chia khu vực một cách khoa học với đầy đủ công năng

Bề mặt tấm vách được làm từ chất liệu vải nỉ chuyên dụng có độ bền cao, màu ghi trung tính phù hợp với đồ nội thất trong văn phòng, phía trên có chia ô kính cao từ 300mm – 400mm để tạo nên sự thoáng đãng mà không bị tối.

Các dãy vách được chia thành những tấm nhỏ với kích thước tiêu chuẩn.

Khung vách bằng nhôm định hình cao cấp màu ghi sáng chắc chắn, bền đẹp theo thời gian, sản phẩm vách ngăn văn phòng được bảo hành 3 năm và bảo trì trọn đời.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt vách ngăn nỉ văn phòng hãy liên hệ ngay vách ngăn Hoàng Gia để được tư vấn báo giá tốt nhất!

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *