5 lý do văn phòng làm việc nên sử dụng vách ngăn nỉ khung nhôm

Hiện nay các văn phòng làm việc chuyên nghiệp đặc biệt là các công ty có số lượng nhân viên lớn đòi hỏi phải có vách ngăn bàn làm việc chuyên nghiệp với các module độc lập tạo tính chuyên nghiệp, tối ưu không gian sử dụng và tăng tính thẩm mỹ. Dưới đây vachnganvanphong.vn đưa ra 5 lý do mà văn phòng cần phải có vách ngăn nỉ khung nhôm để bạn tham khảo.

5 lý do chính mà văn phòng làm việc hiện đại nên sử dụng vách ngăn nỉ khung nhôm lắp ghép

  • Lý do 1: Bề mặt bọc vải nỉ chuyên dụng, bên trong có lớp gỗ bề mặt MDF khung xương gỗ giúp tấm vách có khả năng cách âm giảm tiếng ồn rất tốt, phù hợp cho bàn làm việc nhân viên telesale, kinh doanh.
  • Lý do 2: Dễ dàng tháo lắp ghép khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến bàn làm việc, có thể nối thêm vách khi có thêm nhân viên làm việc tại văn phòng.
  • Lý do 3: Giá thành làm vách ngăn nỉ khá rẻ, dao động từ 400.000đ – 600.000đ, phù hợp với nhu cầu tài chính của các công ty.
  • Lý do 4: Tính thẩm mỹ cao, màu sắc và kích thước đa dạng theo thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn.
  • Lý do 5: Thời gian đặt hàng nhanh, từ 1-3 ngày công ty Hoàng Gia sẽ tiến hành lắp đặt tận nơi cho khách hàng.
Vách ngăn nỉ có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Các loại vách ngăn nỉ khung nhôm phổ biến hiện nay

Hiện nay công ty nội thất Hoàng Gia sản xuất rất nhiều mẫu vách ngăn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các văn phòng công ty, trong đó mẫu vách nỉ đang được sử dụng khá phổ biến với những kiểu dáng như:

  • Vách ngăn nỉ toàn bộ cao từ đất lên với tiêu chuẩn từ 1100mm hoặc 1200mm…
  • Vách ngăn bề mặt bọc nỉ có 2 màu chia thành 2 múi khác nhau, loại này có giá thành cao hơn, khả năng phối màu để tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.
  • Vách ngăn nỉ kết hợp ô kính trắng hoặc kính mờ phía trên để tạo ô thoáng cho không gian
  • Vách ngăn có hộp điện dưới chân để luồn dây điện mạng bên trong thân vách.
Khả năng lắp ghép thông minh dễ dàng tháo lắp khi cần thiết

Đa dạng về kích thước và màu sắc

Với hơn 30 màu nỉ luôn có sẵn cho khách hàng lựa chọn phù hợp với phong thủy, phối màu nội thất, logo công ty, ngoài ra vách ngăn nỉ có thể kết hợp nhiều màu với nhau để tăng tính thẩm mỹ, hài hòa cho khu làm việc nhân viên.

Kích thước chiều cao của vách đa dạng được sản xuất theo yêu cầu riêng và theo tiêu chuẩn chung, độ dày của vách gồm các loại 32mm, 35mm, 45mm, 55mm, 60mm tùy theo mục đích sử dụng, nếu vách đặt trên bàn có thể dùng loại mỏng hơn, vách ngăn khu vực cao từ 1,5m thì nên làm loại dày hơn.

Kích thước vách đa dạng, sản xuất theo thiết kế riêng cho mỗi văn phòng

Xem thêm: Vách ngăn nỉ kính khung nhôm chia module bàn làm việc, ngăn phòng

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *